Mẫu thiết kế Áo lớp

BP0100

Thỏ quyết tâm

BP0099

Class 9A - Miss Thủy

BP0098

Vô Đối Cả Khối Phải Nhìn

BP0096

Logo Tam giác đoàn kết

BP0095

Học sinh cầm bảng

BP0094

Danh sách lớp chữ E

BP0091

20 heart 1 beat

BP0090

logo lớp hình tròn 1

BP0087

you see pink you can't blink

BP0086

Logo lớp hình ngôi sao 1

BP0083

let's shine together 'cause we are one

BP0080

King of the world

Mẫu thiết kế áo lớp đẹp là một phần rất quan trọng việc làm nên bộ áo lớp đẹp cho tập thể lớp của chúng mình – bên cạnh việc chọn kiều áo, chất liệu và màu sắc áo. Nếu có được mẫu thiết kế đẹp, các bạn có thể thể hiện cá tính độc đáo riêng, phân biệt lớp mình với các lớp khác, nâng cao tinh đoàn kết, tinh thần sức mạnh của tập thể và trên hết là có thể lưu giữ kỉ niệm đẹp của tuổi học trò của mình.

Nhưng việc thiết kế áo lớp cũng cần nhiều công đoạn để các bạn thực hiện đấy nhé. Các bạn cần cùng nhau tìm kiếm và đưa ra ý tưởng thiết kế chung. Hãy họp cả lớp lại xem các bạn muốn chiếc áo lớp sẽ thực sự trông như thế nào. Các vấn đề chính cần quan tâm sẽ là:

  • Chọn kiểu áo lớp: Áo cổn tròn trẻ trung năng động, áo cổ bẻ nghiêm túc – lịch sự hay các mẫu áo lớp raglan thời trang…
  • Chọn màu vải: Xanh, đỏ, tím, vàng hay là… bảy sắc cầu vồng cũng được, chẳng có giới hạn nào cho sự sáng tạo của bạn đâu vì bảng màu vải của BOOPA có tới gần 20 màu lận đó nha.
  • Chọn chủ đề cho thiết kế áo lớp của lớp mình: Một khẩu hiệu thể hiện tinh thần đoàn kết, một hình in Chibi đễ thương, hợp thời và đầy ý nghĩa hoặc một con giáp đầy cá tính đại diện cho năm sinh của lớp mình cũng là một trọn lựa" rất gì và này nọ" đó.
  • Chọn logo in lên áo lớp: Một logo in lên ngực trong bộ áp lớp của mình là ví dụ rõ ràng cho câu “Nhỏ mà có võ”. Chỉ có kích nhỏ bé (dưới diện tích 10x10cm), nhưng nếu đó là sản phẩm của sự đồng lòng nhất trí của của lớp bạn thì logo đó đôi khi còn có sức mạnh hơn cả logo chữ “S” của anh chàng Super Man đấy. Mà logo lớp còn có thể sử dụng để tạo ra những bộ huy hiệu đầy cá tính nữa nha.

Đến với Áo lớp – áo nhóm BOOPA, bạn có thể tìm thấy đầy đủ những “nguyên liệu” tốt nhất để tạo nên món “đặc sản” áo lớp của mình. BOOPA cung cấp cho bạn đa dạng kiểu áo lớp – áo thun cổ tròn, áo thun cổ bẻ, áo thun raglan, áo thun oversize,… và nhiều kiểu áo khác luôn được cập nhật theo xu hướng thời trang mới nhất; và BOOPA cũng có nhiều chất liệu vải cũng như màu sắc vải phong phú để khiến bạn có “cơn nhức đầu” dễ chịu trong việc đưa ra chọn lựa của mình đấy.

Bên cạnh đó, Áo nhóm – áo lớp BOOPA cũng có một kho mẫu thiết kế áo lớp được bộ phận thiết kế - sáng tạo đầy nhiệt huyết của chúng mình xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa các thiết đã được các bạn học sinh – sinh viên thế hệ trước chọn lựa để làm áo lớp tại BOOPA, và các mẫu thiết được vẽ mới hoàn toàn dựa trên xu hướng đang thịnh hành trong giới trẻ - đảm bảo bắt trend chính xác 100%. BOOPA tin rằng các bạn sẽ tìm ra cho lớp mình một ý tưởng thật xuất sắc dựa trên các mẫu thiết kế mà BOOPA cung cấp đấy.

Dưới đây là một số kiểu thiết kế thường được các bạn học sinh – sinh viên lựa chọn để làm áo lớp:

Mẫu thiết kế áo lớp ghép tên học sinh

Tên tất cả học trong lớp + tên của giáo viên chủ nhiệm được lồng ghép trong hình một trái tim, một ngôi nhà hay tên lớp học của bạn luôn là ý tuyệt vời để thể hiện tinh thần chúng ta là một gia đình luôn sẵn có trong mọi thành viên của một lớp. Và càng tuyệt vời hơn khi mẫu áo lớp ghép tên đó như một dạng kỷ yếu để các bạn lưu giữ trọn vẹn tên các thành viên trong lớp mình ở niên khóa đó, vì hầu như qua mỗi năm lớp của bạn đều sẽ có sự xáo trọn nhất định về thành viên đúng không?

Mẫu thiết kế áo lớp Slogan - Khẩu hiệu

Tinh thần “Chúng ta là một gia đình” cũng có thể được thể hiện một cách đơn giản và rõ ràng hơn các thiết kế ở trên. Đó là in thẳng… câu đó lên áo lớp. Rất rõng ràng phải không nào. Và cũng như thế, “Friend 4ever”, “Never Stop Dreaming”, “20 hearts 1 beat”, hay “Vô đối cả khối phải nhìn” cũng là những thiết kế áo lớp slogan đơn giản nhưng đầy sức mạnh thể hiện tinh thần của lớp bạn một cách rất trực diện đấy.

Mẫu thiết kế áo lớp Typography

Và nếu lớp bạn muốn Thông điệp thể hiện tinh thần của lớp mình được thể hiện một cách “nghệ thuật” hơn nữa thì thiết kế áo lớp Typography sẽ là lựa chọn chuẩn không cần chỉnh. Slogan của lớp bạn sẽ như 1 bức tranh đẹp được tạo ra từ những con chữ, thế c1o tuyệt không cơ chứ.

Mẫu thiết kế áo lớp Chibi – dễ thương

Còn nếu bạn muốn lựa chọn một hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương để thể hiện cá tính của lớp mình thì bạn chọn thiết kế áo lớp Chibi nhé. Hình ảnh cô giáo và các bạn học sinh qua cách vẽ Chibi thì luôn dễ thương và ấm áp; còn nếu slogan Đoàn kết là chấp hết với hình Chibi của các chú bộ đội thì cute đế mức độ nào nhỉ?

Mẫu thiết kế áo lớp theo con giáp

Một chú rồng uy dũng, một đàn mèo dễ thương hay các chú khỉ tinh nghịch thì thế nào? Đó chẳng phải là sự thể hiện sâu sắc nhất cho lớp của bạn sao – nếu các thành viên của lớp bạn đều được sinh ra trong năm của con giáp đó?

Mẫu thiết kế áo lớp Ombre - 3D - Galaxy

Ý tưởng lớp bạn trong bộ áo lớp rực rỡ, nổi bật giữa một khoảng không gian nào đấy thì sao nhỉ? Có thực hiệu được không? Chắc chắn là được, vì với công nghệ in ấn trong ngành may mặc ngày càng phát triển, việc sản xuất ra một bộ áo 3D giờ đã phổ biến hơn rất nhiều rồi, nên các bạn chỉ cần tìm kiếm các nền áo 3D rồi lồng ghép thông điệp của lớp mình vào là có thể tạo nên một bộ áo lớp Ombre - 3D - Galaxy rồi.

Với những thông tin như trên, chắc lớp của bạn sẽ có được một ý tưởng xuất sắc cho mẫu thiết kế áo lớp của mình rồi đấy nhỉ?  Nhưng biết đâu đấy và bằng một cách nào đấy, các bạn vẫn còn băn khoăn trong việc thống nhất ý tưởng làm áo lớp cho lớp mình.

Dù có là như vậy cũng đừng quá lo lắng nhé, với đội ngũ tư vấn trẻ trung – năng động – sáng tạo và gần gũi với các bạn trẻ của BOOPA, chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp với cả trái tim để cùng các bạn làm nên một bộ áo lớp "đẹp vô đối" cho lớp mình nhé.

Hãy liên hệ ngay với BOOPA để chúng tôi tư vấn tận tình cho bạn nhé:
Bạn cần tư vấn ngay? liên hệ với chúng tôi bằng cách điền form dưới đây