Áo lớp - áo nhóm BOOPA | Kiểu áo Áo lớp - áo nhóm cổ tròn

Kiểu áo

Áo lớp - áo nhóm cổ tròn

Khi bạn đã thấy nhiều lớp khác đã chọn kiểu áo cổ tròn, cổ bẻ để làm đồng phục cho lớp. Và bạn đang muốn sự khác biệt trong phong cách ăn mặc thì tại sao không một lần thử mặt áo cổ tim đầy phong cách, độc lạ và đầy khác biệt để tạo nên những xu hướng riêng cho chính của bạn.

Ngoài sự năng động của áo cổ tròn và lịch sự trong cổ bẻ thì giới trẻ ngày nay đang dần chuyển hướng sang phong cách cổ tim đầy sức cá tính, phóng khoáng và hiện đại.

Tôn vinh đường nét khuôn mặt

Đối với các bạn nam, mặc dù áo thun cổ tim cho nam không được phổ biến như các loại áo thun khác nhưng đây không phải là sự lựa chọn tồi nếu bạn muốn theo đuổi một phong cách hiện đại, trẻ trung và phóng khoáng.
Đối với nữ, Áo thun nữ cổ tim thích hợp để mặc đi chơi cùng bạn bè, đi dạo phố hay đi làm.
Áo thun cổ tim góp phần giúp khuôn mặt của các bạn trở nên thon gọi hơn, dễ nhìn hơn.

(Chèn hình và kèm chú thích hình)

Phong cách phong khoáng, trẻ trung và năng động

Áo thun cổ tim không những phá cách của kiểu áo cổ tròn một cách độc đáo, mà còn giúp người mặc trở nên khác biệt hơn, cá tính hơn.
Hầu như ít có lướp – nhóm nào chọn kiểu áo cổ tim làm áo đồng phục bởi phần cổ khoét khá lớn... nhưng biết cách mặc và phôi dồ thì sẽ nhận thấy rằng áo cổ tim sẽ giúp lớp bạn thu hút hơn, tạo được phong cách và trẻ trung, năng động hơn

(Chèn hình và kèm chú thích hình)

Với những tiện ích nổi bật của áo thun cổ tim nêu trên, thì áo thun cổ tim hoàn toàn phù hợp để làm kiểu áo đồng phục lớp.
Hiểu được tâm lý chung hiện nay của đại đa số khách tiêu dùng. Rẻ, bền, đẹp là những tiêu chí chính khi chọn cho mình một chiếc áo thun đồng phục cổ bẻ.
Boopa với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc áo thun. Nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng trải dài từ Bắc đến Nam. Chính là động lực lớn khiến đội ngũ nhân viên tại Boopa luôn trăn trở. Để tạo được sự uy tín, cũng như chất lượng áo tốt nhất.
Nếu bạn đang cần được tư vấn để có mẫu áo đẹp nhất để thể hiện phong cách, cá tính của riêng lớp thì còn ngần ngại gì mà không liên hệ với Boopa để tư vấn tận tình.