Áo lớp - áo nhóm BOOPA | Kiểu áo Áo lớp - áo nhóm 3D - Ombre

Kiểu áo

Áo lớp - áo nhóm 3D - Ombre

Nếu như cảm thấy màu áo lớp chỉ một màu đơn giản thì tại sao lớp – nhóm của bạn không thử làm áo lớp ombre đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Ombre là kĩ thuật đánh chuyển màu sắc khi đó các màu sẽ kết hợp hay nói cách khác là chúng hòa quyện vào nhau chuyển từ màu này sang màu khác, từ màu đậm sang màu nhạt một cách hài hòa mà chúng ta không thể phân định được ranh giới chính xác giữa các màu.

Với dạng áo lớp ombre này lớp của bạn sẽ trở nên sinh động hơn, cá tính hơn và thu hút hơn, thể hiện được sự trẻ trung, tươi mới của lứa tuổi học trò.

Áo lớp ombre thường sẽ được in trên vải thun lạnh bởi chất liệu này vừa mềm mịn thoáng mát lại vừa dễ dàng in ấn, lên màu rất đẹp và bóng. Với dạng ombre này thì lựa chọn in chuyển nhiệt tràn thân 3D sẽ làm cho chiếc áo trở nên sinh động hơn, hình in có độ sắc nét, bền màu sắc tương đối tốt, hình in không bị bong tróc trong quá trình sử dụng bởi mực in thấm trực tiếp vào vải.

Những chiếc áo ombre thường có màu sắc khá nổi bật nên khi phối đồ và phụ kiện thì các bạn nên tối giản lại để tráng gây loạn màu và rườm rà cho tổng thể bộ trang phục nhé.