Các câu hỏi thường gặp Áo lớp - áo nhóm BOOPA

Các câu hỏi thường gặp

Bảng giá là áo thành phẩm đã bao gồm in ấn dành cho áo tối đa 4 màu in cho một mặt áo. Nếu in nhiều màu hơn hoặc thêm chi tiết trang trí, áp dụng tính Các phần trang trí cộng thêm của mẫu áo tại mục bảng giá

Nếu quý khách có một số yêu cầu riêng về phụ kiện hoặc chi tiết trang trí thì giá sẽ tăng chút ít (tham khảo tại bảng giá)

- Bạn muốn in nhiều màu được. Mắt Xanh Uniform sẽ báo giá khi nhận được thông tin hay mẫu áo bạn gửi. Báo giá của Mắt Xanh cho tối đa 4 màu (1 mặt in) diện tích tối đa là 30 x 40 cm.
- Diện tích hình in ko thay đổi theo size áo. Diện tích hình in không vượt quá khổ giấy A3 là 30 x 40 cm.

Có 2 bộ size riêng biệt dành cho NAM và NỮ từ: S, M, L, XL, XXL đến XXXL.

Không. Form áo nam và nữ khác nhau. Trên cùng một size áo: áo nam lớn hơn, bên hông áo dạng thẳng. Áo nữ nhỏ hơn và có chít eo.

Quý khách đặt cọc 500.000/ 6 (6 zize). Nếu nhu cầu lấy ít hơn 6 size, mỗi áo được tính 85,000/áo. Số tiền sẽ được hoàn trả khi quý khách trả áo.

- Đầu tiên quý khách đặt cọc 500.000VNĐ. Số tiền này quý khách được hoàn lại nếu tiếp tục đặt áo tại Mắt Xanh Uniform với số lượng trên 30 áo.
- Sau đó quý khách gửi cho chúng tôi yêu cầu thiết kế.

Quý khách gửi email yêu cầu chỉnh sửa cho chúng tôi hoặc gọi điện đến công ty để được nhân viên thiết kế tư vấn thêm.

Nếu sau 3 lần mà quý khách vẫn chưa đồng ý mẫu thiết kế thì quý khách sẽ phải tự hoàn thiện lấy mẫu của mình hoặc chọn một trong những mẫu mà Mắt Xanh Uniform đã hỗ trợ.

Nếu quý khách cần chúng tôi thay thiết kế thêm, từ lần thứ 4, mỗi lần chỉnh sửa thêm sẽ được tính phí 50,000/lần nên quý khách lưu ý bàn bạc kĩ về mẫu thiết kế. Trường hợp quý khách muốn thiết kế thêm mẫu mới (khác với thông tin ban đầu khi đặt hàng) chi phí phụ trội một mẫu là 300,000 - 500,000 tùy vào mẫu.

Tùy vào số lượng và mẫu áo có thể dao động từ 7 đến 15 ngày làm việc (trừ ngày T7, chủ nhật) kể từ khi quý khách duyệt mẫu thiết kế, báo size, đã chọn được vải và Mắt Xanh Unifrom đã nhận được tiền cọc tạm ứng 50% của Quý khách.
Ngoài ra, Mắt Xanh Uniform còn cung cấp DỊCH VỤ SẢN XUẤT ÁO NHANH TRONG 72h để đáp ứng nhu cầu cần áo gấp cho quý khách.

Hoàn toàn không. Vì khi đó bộ phận sản xuất của công ty đã tiếp nhận yêu cầu và đang tiến hành sản xuất hàng loạt.

Nếu quý khách có nhu cần đặt thêm một vài áo nữa theo mẫu bạn đã đặt mà không có chỉnh sửa gì nữa thì Mắt Xanh Uniform sẽ áp dụng bảng giá mới dựa trên số lượng áo cần đặt thêm.

Mắt Xanh Uniform có thể làm một áo mẫu trước cho khách hàng xem nếu quý khách làm với số lượng lớn MIÊN PHÍ CHI PHÍ LÀM ÁO MẪU.

* Trường hợp khách hàng đã kí hợp đồng/đơn đặt hàng và đã đặt cọc 50% trên tổng giá trị đơn hàng:

- Mắt Xanh Uniform sẽ may áo mẫu dựa trên thông tin thống nhất trên đơn đặt hàng/hợp đồng và mẫu thiết kế đồ họa máy tính khách hàng đã duyệt. Áo mẫu để khách hàng xem có giống như thông tin trong đơn hàng/ hợp đồng đã kí kết và mẫu thiết kế đồ họa mà khách hàng đã duyệt.

Khi áo mẫu đã được sản xuất theo thông tin trong hợp đồng/đơn đăt hàng, quý khách muốn thay đổi mẫu và nhu cầu may một áo mẫu theo mẫu mới thì chi phí phụ trội sẽ được tính thêm tùy thuộc vào mẫu mới như thế nào.

* Nếu quý khách chưa quyết định đặt áo, muốn xem thử áo mẫu sàn xuất ra như thế nào thì sẽ ứng trước 500.000VNĐ trở lên chi phí làm áo mẫu (Tùy thuộc vào mẫu áo). Nếu quý khách đặt hàng với công ty Mắt Xanh thì số tiền trên sẽ được trừ ra khi quý khách có nghĩa là MIỄN PHÍ CHI PHÍ LÀM ÁO MẪU. Quý khách sẽ đến công ty Mắt Xanh xem áo mẫu sau khi đã sản xuất xong.

Đối với Mắt Xanh Uniform, vì chúng tôi hoàn toàn chủ động trong khâu sản xuất và có qui trình in tốt nhất hiện nay nên hình in và màu in thực tế trên áo sẽ giống hơn 90% so với mẫu trên máy vi tính.

Với mỗi một đơn hàng, bộ phận in sẽ pha màu chính xác nhất so với mẫu khách hàng gửi và thử in ra mẫu vải trước. Mẫu vải này sẽ được nhân viên kinh doanh phụ trách đơn hàng kiểm tra kĩ lưỡng, rồi đến bộ phận thiết kế và Giám đốc kinh doanh kí xác nhận duyệt mẫu. Sau đó, bộ phận in mới tiến hành in hàng loạt. Thông số màu sắc in sẽ được lưu lại trong hồ sơ đơn hàng cho các lần sau khách hàng đặt áo.

* Quý khách có thể tham khảo mẫu trên website:

+ Cách 1: Bạn có thể lên website dongphucmatxanh.vn để tham khảo về mẫu trong từng danh mục phù hợp.

- Mỗi mẫu áo đều có mã số riêng. Bạn chỉ cần cho Mắt Xanh biết bạn chọn áo mã số nào hoặc thích thay đổi theo ý bạn dựa trên mẫu ấy. Mắt Xanh sẽ thiết kế ra một mẫu đúng y như yêu cầu của bạn.
- Bạn có thể lấy họa tiết của áo mã số này ráp với họa tiết của áo mã số kia. Mắt Xanh sẽ thiết kế ra một mẫu đúng y như yêu cầu của bạn.

+ Cách 2: Bạn có thể đưa ý tưởng, thông tin hình ảnh mà bạn muốn thể hiện trên áo, dongphucmatxanh.vn sẽ hoàn chỉnh mẫu thiết kế theo yêu cầu của bạn trên máy tính.

Bộ phận thiết kế sẽ kiểm tra mẫu của quý khách có phù hợp về kỹ thuật in không.

- Nếu phù hợp thì sẽ tiến hành làm đơn đặt hàng và in đúng theo mẫu của quý khách.

- Nếu chưa phù hợp thì nhân viên thiết kế của Mắt Xanh Uniform sẽ hỗ trợ chỉnh sửa lại sao cho phù hợp với kỹ thuật in.

Hoàn toàn được. Đội ngũ thiết kế của Mắt Xanh Uniform sẽ vẽ lại mẫu đó trên máy vi tính và hoàn thiện nốt các phần chưa hoàn chỉnh.

1-2 ngày kể từ ngày quý khách đã cung cấp đầy đủ yêu cầu thiết kế cho chúng tôi.

Bộ phận thiết kế của Mắt Xanh Uniform sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin và vẽ thành 1 mẫu hoàn chỉnh trên vi tính. Sau khi quý khách xem qua mẫu trên vi tính xong, nếu hài lòng thì bộ phận IN sẽ tiến hành in hàng loạt lên áo theo đúng thiết kế đã được quý khách duyệt.

Có nhiều khung giá khác nhau cho từng khung số lượng và loại sản phẩm. Quý khách có thể tham khảo bảng giá trên website.

Nếu quý khách không đặt áo nữa thì quý khách sẽ không nhận lại số tiền đã đặt cọc.