Khuyến mãi mua áo tặng khẩu trang - ưu đãi duy nhất trong năm

XXWARNINGXXWARNING

Tin hot! Tin hot mọi người ơi, các bạn trẻ ơi :)

Hót hòn họt luôn nè! "Để Boopa nói cho mà nghe nè''!
Một chương trình khuyến mãi ưu đãi chỉ diễn ra duy nhất trong năm với những sản phẩm và quà tặng vô cùng tiện ích và hấp dẫn. 

Khi mua áo thun trơn tại Boopa, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay với giá cực kỳ ưu đãi, kèm theo đó là quà tặng rất tiện lợi, hữu ích, dành cho mọi đối tượng, lứa tuổi khác nhau. 

Chương trình khuyến mãi: Tặng 1 set khẩu trang với giá 120.000đ/1 set với đủ màu sắc dành riêng cho nam, màu sắc dành riêng cho nữ và thậm chí là dành cho cả trẻ em nữa. 

67d02665e6341d6a4425

Khẩu trang 2 lớp với nhiều chất liệu khác nhau như cotton, cá ấu, thun lạnh, thun mè... Với độ dày vừa phải, thấm hút mồ hôi cực tốt và bay mùi nhanh, giúp bạn tránh được tối đa các tác nhân vi khuẩn xâm hại vào cơ thể, đặc biệt là cơ quan hô hấp của chính bản thân mình.

Điều kiện đê nhận được ưu đãi:

 • Copy link khuyến mãi này và chia sẻ lên trang cá nhân ít nhất 1 lần.
 • Tag ít nhất 2 người bạn.
 • Số lượng sản phẩm tối thiểu cần mua để nhận được ưu đãi.

 • Mua từ 2 áo ráp lăn trở lên với giá 129.000đ/áo, có đầy đủ kiểu phối như đỏ, xanh thiên thanh, xanh chuối, cà phê, cam,... cho bạn lựa chọn, cùng với 2 màu áo cực kỳ dễ phối đồ là trắng và xám tiêu.
  a  
 • Mua từ 2 áo ráp thun trơn cổ tròn trở lên với giá 85.000đ/áo, có đầy đủ màu sắc gồm trắng, hồng baby, xám tiêu, xanh biển, vàng mơ, đen, hồng sen, xanh thiên thanh, đỏ tươi,... (đủ các size từ trẻ em đến người lớn) và 1 số màu săc khác như đỏ đô, xanh chuối, tím Huế,..(với 1 số size, đặc biệt là size người lớn)
 • 1b96c2cc32b2c9ec90a323804bf9bb8740d91996  d8ebfeaa0ed4f58aacc5 
 • Mua từ 2 thun trơn cổ bẻ phối cổ và tay bo khác màu áo với giá 175.000đ/áo, với đầy đủ size từ trẻ em đến người lớn như vàng chanh phối xanh bích, đỏ tươi viền sọc trắng, xanh ya đậm phối xám tiêu, cam tươi phối đen,... Các màu sắc phối hợp hài hòa, dễ nhìn, dễ phối đồ, thì ngại gì, chần chừ gì mà không sắm ngay nào.

  Bên cạnh việc được tặng 1 set khẩu trang với đầy đủ các màu săc, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay cho mình những chiếc áo thun cổ tròn cực năng động, cực tươi mới với những họa tiết do chính những bàn tay tài hoa của bộ phận thiết kế Boopa vẽ nên, khi bạn mua từ 5 sản phẩm trở lên nhé.
 • 1 (1)2 (1)
 •  

''Mua 2 được 3, mua 5 được 7'' - LỜI QUÁ CÒN GÌ ĐÚNG KHÔNG NÈ?

Nhanh tay thì còn mà chậm tay thì hết nhé các khách yêu ơi!!!

 

Nhaanh tay, nhanh chân chớp lấy cơ hội có 1 – 0 – 2 này nhé các bạn ơi,.....

Hãy liên hệ ngay với BOOPA để chúng tôi tư vấn tận tình cho bạn nhé:
Bạn cần tư vấn ngay? liên hệ với chúng tôi bằng cách điền form dưới đây

Bài viết cùng chuyên mục