Ngày 20-11 sắp tới, ngày mà cả nước ta tri ân tới những người thầy người cô ấy, những con người thầm lặng cống hiến cả cuộc đời cho mỗi thế hệ học trò, những món quà quý giá mà chúng ta tặng họ, với họ có lẽ chẳng có gì quý hơn sự trưởng thành và sự thành công của chúng ta, đó thành quả của sự nỗ lực của cả cô, thầy và trò cùng tạo nên.

banner 735x400-01

Các thành viên của BOOPA – thương hiệu Áo lớp – áo nhóm của Đồng Phục Mắt Xanh, chúng mình đa phần là các bạn trẻ gần gũi với môi trường học đường, cũng có biết bao kỷ niệm đẹp với thầy cô mến yêu; nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, BOOPA cũng muốn góp phần tri ân thầy cô bằng một chương trình khuyến mãi HOT nhất năm hướng về thầy cô và các thế hệ đàn em đang còn ngồi trên ghế nhà trường.

Từ ngày 01.11 – 30.11.2020, Khi các thầy cô, các bạn học sinh - sinh viên làm áo lớp tại BOOPA sẽ được:

 GIẢM NGAY 20% Trên giá trị đơn hàng (Chỉ áp dụng duy nhất trong tháng 11 này thôi nhé)

 Không chỉ vậy, đơn hàng Áo lớp – áo nhóm của các bạn còn được nhận thêm những phần quà tặng kèm theo cực “đã”:

  •  Nhận được trọn bộ huy hiệu hoàn toàn miễn phí, số lượng huy hiệu tương đương với số áo đã đặt (*).
  •  Tặng miễn phí áo cho GVCN.
  •  Tặng miễn phí 1 áo thun trơn thời trang cho người đại diện đặt hàng.
  •  Được tặng thêm mỗi thành viên 1 gift voucher giảm 30% khi các bạn mua áo thun in – áo đôi – áo gia đình,.. tại Hệ thống Cửa Hàng Áo Thun Việt Nam.
  •  Toàn bộ những chi tiết của áo: dây cổ trong, bo cổ dệt kim loại xịn đều được miễn phí và không tính thêm tiền.
  •  Tặng gói thiết kế trị giá 500k và các bạn được chỉnh sửa tối đa 3 lần mẫu, cho đến khi các bạn thấy hài lòng thì Boopa mới tiến hành sản xuất.
  •  Miễn phí giao hàng nội thành TPHCM, bán kính cách Boopa 10km (**)
  •  À, Boopa sẽ giảm thêm 200k cho đơn hàng của bạn nếu rủ thêm lớp khác làm cùng nữa đấy nhé.
 Điều kiện áp dụng:

 Áp dụng cho đơn đặt hàng Áo lớp – áo nhóm với số lượng từ 30 áo trở lên

 (*) (**) - Đơn hàng từ 30 áo trở lên và giá trị đơn hàng từ 5 triệu trở lên: Boopa sẽ giao hàng miễn phí và tặng trọn bộ huy hiệu nhé.

‘’Lâu lâu mới có một lần – Quá nhiều ưu đãi, dành phần bạn ơi” – 1 tháng ngó vậy chứ nhanh qua lắm, lớp – nhóm của bạn đang có ý định làm áo thì nhanh tay lẹ chân đến với BOOPA ngay nhé. Vừa nhận được nhiều ưu đãi lại nhận được áo đẹp, chất lượng mà bỏ qua là tiếc lắm nha bạn ơi.