+ Đặt áo đồng phục lớp online đang dần trở thành xu hướng và phổ biến

Với thời đại công 4.0 như hiện nay, nhà nhà dùng ipad, người người dùng iphone, bạn có thể dễ dàng lướt và click chọn được cho mình những món hàng ưng ý, những sản phẩm phù hợp. Cách mua hàng này đã trở nên phổ biến trong tất cả các ngành nghề kinh doanh.

Ngành may mặc đồng phục cũng không ngoại lệ, với mong muốn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, hầu hết các đơn vị sản xuất áo thun đồng phục đều có 1 số kênh online riêng để có thể giúp khách hàng đặt hàng 1 cách thuận tiện và nhanh chóng.

Với cách thức này, dù bạn đang ở bất cứ đâu, làm ở bất cứ công việc gì thì bạn cũng sẽ sở hữu ngay cho lớp mình những chiếc áo đồng phục hợp ý, đẹp và chất lượng.

+ Một số vấn đề còn tồn tại khi đặt áo lớp online

Có thể nói, những lới ích qua việc đặt áo lớp mang lại là khá nhiều, song bên cạnh đó, vẫn còn tồn tại một số bất cập, khó khăn như:

  • Sản phẩm thực tế không đạt được chất lượng như cam kết

Đa số các khách hàng khi đặt online hay đến trực tiếp đơn vị sản xuất áo thun, đều họ luôn trăn trở là áo thực tế sản xuất có thực sự chất lượng như lời nhân viên nói. Đặt qua online, khách hàng không được kiểm chứng chất liệu vải may áo như thế nào, hình in trên áo ra sao. Đôi khi, lời cam kết chỉ làm khách hàng yên tâm tin tưởng, nhưng khi khách hàng nhận được áo thì lại khác ‘’một trời một vực’’. Áo thì bị xù lông, dơ, hình in thì không đúng màu hay tróc, điều này sẽ dễ gây tâm lý dè chừng và lo ngại trước quyết định có nên đặt áo lớp online hay không?

8

9

  • Thời gian giao hàng không như đã thông báo

Thực chất việc thời gian hàng bị trễ hoặc không giao đúng như đã báo là một điều dễ gặp phải khi đặt áo đồng phục lớp online. Đối với những khách hàng ở ngoài tỉnh hoặc xa nội thành thành phố, thời gian cần áo đã được báo trước đó chỉ đợi đến ngày là nhận áo để chuẩn bị cho buổi văn nghệ, nhảy flashmob,...nhưng vì 1 số lý do nào đó nhưng đơn vị sản xuất giao hàng trễ, đơn vị vận chuyển hệ thống bị trục trặc. Điều này không chỉ khiến khách hàng lo lắng và thất vọng, mà còn khiến cho đươn vị sản xuất áo thun đó mất đi một vị khách hàng tiềm năng.

  • Đãi ngộ khách hàng cũng không thỏa đáng

Đa số các bạn học sinh – sinh viên khi đặt áo lớp – đặc biệt qua online, họ luôn muốn nhận được một số khuyến mãi, quà tặng cho đơn hàng của mình, có thể vì họ nghĩ, có rất nhiều đơn vị sản xuất áo thun mà họ vẫn chọn bên mình để sản xuất, thì chắc hẳn sẽ có những dãi ngộ cho họ. Hơn hết, vì còn là học sinh – sinh viên nên việc khuyến mãi, tặng quà cho học cũng khiến họ thích thú và trở lại với đơn vị sau này.

Nếu đãi ngộ không được như mong muốn, họ sẽ trở nên lo ngại và e dại trước quyết định có nên đặt áo đồng phục online – tại đơn vị đó hay không?

+ Một số lưu ý khi lựa chọn đơn vị sản xuất đồng phục lớp online

  • Tìm đơn vị sản xuất có uy tín

Đó là điều mà các bạn nên làm để tránh tình trạng ‘’tiền mất tật mang’’. Nên tìm hiểu thông tin thật kỹ về đơn vị mà bạn đang muốn làm, xem thông tin thật kỹ về đơn vị đó, có địa chỉ công ty rõ ràng không. Để biết chính xác hơn, xem những review của khách hàng về đơn vị đó, xem qua những sản phẩm, những đơn vị đã từng hợp tác với đơn vị mà bạn muốn chọn. Điều đó giúp cho bạn quyết định được là nên hay không nên đặt áo đồng phục tại đơn vị đó.

  • Thông tin đơn hàng phải rõ ràng, ký nhận đầy đủ

Đơn hàng là ‘’bằng chứng’’, là cơ sở để nếu có xảy ra sai sót gì từ phí đơn vị sản xuất áo thun sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của bạn 1 cách hữu ích và tốt nhất.

Khi đơn hàng gửi đến cho bạn qua các phương tiện online, bạn cần phải đọc kỹ tất cả các thông tin một cách kỹ càng và cẩn thận, đừng đọc qua loa mà xác nhận vội vàng, rồi lại không thể làm gì được khi mọi thứ đã được chính bạn xác nhận đường hoàng.

Để chắc chắn hơn, mọi thông tin từ màu sắc, kiểu dáng, số lượng, thời gian giao áo, ... bạn nên yêu cầu đơn vị sản xuất đó, thông tin đầy đủ vào trong đơn hàng nhé.

Có thể thấy, bên cạnh những lợi ích thì đặt áo lớp online cũng mang lại những khó khắn, bất cập, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định nhé.