♥ TƯ VẤN - BÁO GIÁ

BOOPA đã từng nói ‘’việc gì khó cứ để BOOPA lo’’ đúng không nè?

Bạn của BOOPA có băn khoăn về việc không biết làm sao để chọn mẫu in phù hợp cho lớp mình, không biết nên phối màu như thế nào cho hài hòa,... cứ yên tâm nhé, vì đã có Boopa rồi đây.

Các anh chị kinh doanh ở BOOPA dễ thương và nhiệt tình sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn từ A đến Z từ việc phối áo như thế nào, màu in ra sao, vị trí in ấn như thế nào,...tất tần tật luôn, bạn chỉ cần chọn phương án phù hợp nhất thôi.

Khi đã chọn được mẫu ưng ý, thì BOOPA sẽ tiến hành báo giá cho bạn nhé. Bạn chắc cũng đang muốn biết giá áo của mình đang được tính như thế nào và ra sao đúng không?

Truy cập vào đường link: https://www.boopa.vn/bang-gia-ao-lop-ao-nhom để tham khảo chi tiết bảng báo giá của BOOPA nhé.

Để biết được chính xác giá của mẫu áo mà mình đang dự tính làm, bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay đến BOOPA để các anh chị dễ thương báo chính xác nhé. À còn thông tin chương trình khuyến mãi siêu siêu hấp dẫn nữa.

♥ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Các bạn yêu không nghe nhầm – không nhìn sai đâu nhé !!

BOOPA tự hào vì có đội ngũ các bạn thiết kế hùng hậu với khả năng sáng tạo phong phú và vô số những ý tưởng tuyệt vời. Các bạn thiết kế có khả năng vẽ tay, phác họa lại những hình ảnh từ những ý tưởng của khách hàng, hay là những hình vẽ chưa rõ nét trên giấy mà khách hàng đã vẽ nên.

  • Bạn đã có ý tưởng sơ bộ trong đầu, chỉ cần cho chuyên viên thiết kế của BOOPA biết, các bạn sẽ phác họa ý tưởng của khách yêu ra trên giấy và tiến hành lên mẫu thiết kế hoàn chỉnh trên máy vi tính.
  • Nếu bạn đã có file mẫu và muốn áo lớp của mình làm giống như mẫu đấy thì khách hãy gửi cho BOOPA nhé. BOOPA sẽ kiểm tra mẫu của bạn có phù hợp về kỹ thuật in không. Đồng thời nếu chỗ nào chưa hợp lý về bố cục, phối màu, kiểu dáng, BOOPA sẽ thông tin và tư vấn thêm cho bạn và chỉnh sửa để có thể cho ra mẫu vừa có thể in lên áo một cách đẹp nhất, rõ nét nhất lại vừa đúng với ý tưởng ban đầu của bạn nhất nhé.
  • Hoặc thậm chí nếu bạn chưa có ý tưởng về mẫu in áo, có thể truy cập vào: https://www.boopa.vn/mau-thiet-ke-ao-lop  để tham khảo 1 số mẫu thiết kế của BOOPA. Ưng ý mẫu nào khách hàng lựa chọn, nếu có chỉnh sửa chi tiết nào, khách hàng chỉ cần thông tin lại, đội ngũ thiết kế của BOOPA sẽ chỉnh sửa lại ngay.

Quan trọng là thiết kế sẽ hoàn toàn miễn phí nhé các bạn yêu. Hơn nữa, bạn sẽ được chỉnh sửa tối đa 3 lần mẫu thiết kế sau khi BOOPA gửi mẫu thiết kế đầu tiên trong vòng 1 – 3 ngày làm việc sau khi khách đã chốt và đặt cọc đơn hàng nhé. Khách có thể chỉnh sửa font chữ, màu in, vị trí in,... đến khi khách yêu thấy hài lòng và ưng ý thì BOOPA mới tiến hành sản xuất toàn bộ số lượng áo lớp mà bạn đã đặt nhé.

♥ SẢN XUẤT SIÊU TỐC

Siêu siêu tốc luôn nhé các khách hàng thân yêu ơi.

Thời gian sản xuất thông thường của BOOPA là 10 ngày làm việc (không kể thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) sau khi tất cả các thông tin từ đơn hàng, BOOPA nhận được cọc, size áo, và tất nhiên là mẫu thiết kế áo các bạn đã duyệt rồi.

Hãy cùng lướt qua xem áo của khách được sản xuất theo quy trình như thế nào nhé!!!

  • Nhập kho và kiểm tra chất lượng vải. Công đoạn này quyết định áo sản xuất ra có chất lượng không, có đúng với màu áo và phần phối áo (nếu có) mà khách hàng đã duyệt không. 
  • Tiến hành sản xuất áo:
  • Trải vải và cắt áo theo số lượng size khách hàng đã thống kê.
  • Sau khi cắt xong tất cả áo theo đúng số lượng size thì công đoạn tiếp theo là chuyển sang in ấn toàn bộ theo mẫu mà khách đã duyệt và chuyển sang may nhé.
  • Áo khi đã may xong toàn bộ thì công đoạn cuối cùng trong quá trình sản xuất này cũng rất quan trọng, đó chính là kiểm tra chất lượng sản phẩm. Nhân viên sẽ kiểm tra xem áo may ra có chuẩn không, có đẹp không, có bị lỗi ở đâu không. Sau đó sẽ tiến hành cắt chi, ủi áo, gấp áo và cho áo vào bao (hộp).

Đó là theo quy trình thông thường nhé khách. Nếu trường hợp khách cần áo gấp để lớp tham gia hoạt động, kịp liên hoan,...BOOPA cũng có thể sản xuất gấp được trong vòng 5 – 7 ngày nhé. Khách hãy yên tâm rằng dù có sản xuất gấp thì tất cả các công đoạn sản xuất vẫn được diễn ra và kiểm tra một cách cẩn thận và chu đáo nhất.

Boopa cam kết 100% sẽ giao đúng thời gian giao hàng, áo sản xuất ra đạt chất lượng tuyệt đối. Trường hợp không may xảy ra lỗi và tổn thất thì sẽ có những chính sách hỗ trợ tốt nhất cho khách yêu nhé.

♥ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Từ Bắc vào Nam, từ Nam ra Trung,...BOOPA đều có thể giao hàng cho bạn được hết nhé.

Các đơn vị vận chuyển mà BOOPA hợp tác đều là những đơn vị vận chuyển uy tín, lâu năm bảo đảm sẽ giao hàng nhiệt tình, vui vẻ và đương nhiên là giá cả phải chăng rồi.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn nhận hàng nhanh nhất có thể, thì BOOPA sẽ hỗ trợ để có thể tìm được đơn vị vận chuyển uy tín, nhanh nhẹn và chất lượng cho các bạn luôn đó.