Xu hướng thời trang của giới trẻ ngày nay luôn hướng đến những trang phục trẻ trung, cá tính, độc đáo và đặc biệt là những trang phục tạo được phong cách riêng cho bản thân. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều bạn trẻ thích bắt chước phong cách thời trang của những diễn viên, người mẫu và đặc biệt là ca sĩ mà mình yêu thích. Ăn mặc giống thần tượng của mình cũng là một trong những mốt “hot” nhất.

Đó là trong lĩnh vực thời trang quanh ta. Còn đối với áo lớp chúng mình thì sao, liệu có phải thay đổi theo phong trào như vậy không? Nắm bắt được xu hướng thời trang năm 2020, Boopa gửi tới các bạn các mẫu thiết kế áo lớp/ thiet ke ao lop và áo lớp đẹp 2021, ao lop dep 2021 để các bạn tham khảo nhé!

Sử dụng những gam màu rực rỡ như đỏ, vàng, xanh, tím, cam, hồng... kết hợp với những mẫu thiết kế cũng không kém phần rực rỡ. Nhưng để mẫu thiết kế của các bạn không quá rối mắt chúng tôi tư vấn thêm là các bạn đừng nên tham nhiều màu quá, chủ yếu là phối màu họa tiết in trên áo thế nào phù hợp nhất, mà đây là thế mạnh của Áo lớp - áo nhóm BOOPA đó nha!

Xu hướng thiết kế áo lớp và áo lớp đẹp 2021

 

Sử dụng tông màu tối và họa tiết in cũng màu tối làm nổi bật phong cách sang trọng và đầy cá tính.

 

Những thiết kế đòi hỏi tính sáng tạo ngày một nhiều. Để đáp ứng nhu cầu này, BOOPA có hẳn họa sĩ vẽ phác họa mẫu bằng tay trên giấy nhé các bạn, đáp ứng nhiều hơn những gì mà bạn mong đợi. Mỗi ngày, họa sĩ của BOOPA với tay nghề "siêu đẳng" có thể cho ra đời vài chục mẫu lận đó nha.

Những thiết kế đơn giản đang lên ngôi và được các bạn trẻ yêu thích. Tất nhiên đơn giản nhưng vẫn sáng tạo và mang đậm bản sắc của tập thể rồi. Thay vì thiết kế nhiều mảng màu gây rối mắt và không tạo điểm nhấn, các bạn chỉ cần thiết kế hai mảng màu . Như vậy chiếc áo trông sẽ vô cùng nổi bật và khác biệt^^

 

Một trong những xu hướng làm áo không bao giờ lỗi mốt đó là thiết kế số lượng nam + số lượng nữ, đây có thể nói là một trong những thiết kế kinh điển của áo Áo lớp - áo nhóm. Dự đoán năm 2020, xu hướng này không hết HOT, nhưng sẽ được biến tấu một chút vì các bạn ngày càng sáng tạo hơn mà ^^

 

Các họa tiết sọc và số được ưa chuộng rất nhiều, rất đơn giản nhưng không kém phần tinh tế nhé các bạn ơi! Tạo cho chúng ta một vẻ năng động, đầy sức sống.

 

Một xu hướng nữa không thể thiếu cho các lớp và không bao giờ bị lỗi mốt, đó là phong cách áo lớp typhoraphy, lồng ghép chữ các thành viên trong lớp và giáo viên chủ nhiệm.

 

Với những gợi ý về xu hướng thiết kế áo lớp/ thiet ke ao lop, BOOPA hi vọng sẽ mang lại cho các bạn những gợi ý tốt nhất để hoàn thiện chiếc áo lớp đẹp 2021/ ao lop dep 2021

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin chi tiết nhé. Chúc các bạn thành công! Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi khi bạn gặp khó khăn chỗ nào nha!