Hiện nay, áo lớp đẹp không thể thiếu trong hành trang tuổi trẻ để lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp.

Nhu cầu áo lớp - áo nhóm ngày càng nhiều và yêu cầu về chất lượng cũng như dịch vụ ngày càng cao.

Nhưng trong thị trường sản xuất và cung cấp áo lớp - áo nhóm hỗn độn như hiện giờ, lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín để có thiết kế áo lớp đẹp, thiết kế áo thun Áo lớp - áo nhóm đẹp và vẫn đảm bảo "áo lớp độc, áo thun chất", giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ sản xuất - giao hàng + giá trị cộng thêm khác là vấn để vô cùng nan giải.

Thấu hiểu nhu cầu của Quý khách, Áo nhóm - áo lớp BOOPA xin giới thiệu dịch vụ trọn gói tư vấn - thiết kế - may mặc - in ấn áo thun, áo lớp đẹp 2020 giá rẻ - nơi các bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên trước mức giá không thề nào thấp hơn được nữa so với chất lượng.


Áo lớp - áo nhóm BOOPA cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt cũng như sự tin cậy từ phía khách hàng. BOOPA tự hào và vinh dự là đối tác của Thành Đoàn Tp.HCM, Nhà Thiếu Nhi Tp.HCM, Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên, Nhà Văn Hóa Thanh Niên, các đơn vị, cơ quan Đoàn/Hội/Đội trong cả nước. Và để đáp lại sự tin yêu ấy, công ty Đồng Phục BOOPA không ngừng đầu tư, cải tiến, chú trọng về thiết kế áo lớp đẹp để trở thành đơn vị làm áo lớp,áo nhóm, áo Đoàn Đội hàng đầu Việt Nam.

 

BOOPA Uniform tự tin mang đến cho quý khách hàng chiếc áo thun Áo lớp - áo nhóm đẹp, áo lớp đẹp 2020  hoàn hảo nhất.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT ÁO THUN

Để thực hiện một quy trình sản xuất áo thun hoàn chỉnh phải trải qua các công đoạn làm rập, cắt vải, in ấn, may thành phẩm, đóng gói bao bì...

1) Cắt vải:

Tại công đoạn khởi đầu này, bộ phận làm mẫu chịu trách nhiệm làm rập và đi sơ đồ, bộ phận cắt sẽ kiểm tra chất lượng vải và bắt đầu trải vải trên bàn cắt tương ứng với số lượng áo của đơn hàng. Tiếp theo, công đoạn cắt vải được thực hiện bằng máy cắt công nghiệp dưới sự điều khiển của các kỹ thuật viên thuộc bộ phận cắt. Sau đó, những phần vải thừa được loại bỏ và bắt đầu tiến hành phân loại và đánh số trên bán thành phẩm để chuyển sang công đoạn in trên áo.

2) In áo:

Để tiến hành in áo lớp, bộ phận thiết kế sẽ chịu trách nhiệm xuất phim in từ mẫu thiết kế khách hàng đã duyệt, sau đó chuyển cho bộ phận in để tiến hàng căn khung, chụp bản và hoàn tất khung in lụa. Tiếp đó, các kỹ thuật in sẽ tiến hành pha màu theo yêu cầu của từng đơn hàng, trải bán thành phẩm lên bàn in và thực hiện công đoạn in hình trên áo. Mỗi một lớp màu in đều được sấy khô trước khi kéo màu khác trên áo. Động tác in áo lớp này được thực hiện lặp lại cho đến khi hình ảnh được in đầy đủ trên bán thành phẩm thì sẽ được chuyển sang máy ép để tăng độ bám dính của hình in trên áo. Và cuối cùng là thực hiện việc phân loại và đánh số bán thành phẩm đã in trước khi chuyển sang cho truyền may.

3) May áo:

Bán thành phẩm được đưa vô truyền để may thành áo hoàn chỉnh theo từng công đoạn đối với từng kiểu áo khác nhau và quá trình này luôn được kiểm tra trên truyền để đảm bảo sản phẩm may đúng yêu cầu của đơn hàng. Sau khi đi hết truyền, áo thành phẩm được chuyển sang giai đoạn hoàn chỉnh áo với việc làm khuy, đóng nút và cắt chỉ.

4) Đóng gói:

Bộ phận đóng gói sẽ ủi để cho ra những chiếc áo chỉn chu và hoàn hảo.xếp gọn áo và cho vào bao bì, sau đó đóng thành từng khối nhỏ, dán thông tin size tương ứng và kiểm tra số lượng áo đúng với đơn đặt hàng trước khi đóng vào một kiện lớn để chuyển đến cho khách hàng. Trước khi qua mỗi một công đoạn trong quy trình sản xuất thì bộ phận QC của BOOPA luôn kiểm tra kỹ lưỡng về thông số và chất lượng của sản phẩm để kịp thời lập biên bản bổ sung tại các khâu nếu xảy ra những sai sót, hư hỏng nhằm đảm bảo số lượng và chất lượng của sản phẩm đúng theo yêu cầu của đơn hàng.

 

NHỮNG YẾU TỐ GIÚP BẠN CHỌN ĐƯỢC MẪU ÁO LỚP ĐẸP 2020 - ÁO THUN ĐỒNG PHỤC ĐẸP 2020

1/ Trước tiên các bạn nên tìm hiểu về mẫu vải chúng ta may áo lớp là vải gì? Chất liệu ra sao? Tác dụng của vải đó như thế nào? BOOPA có nhiều nhất các loại vải, gần 20 loại các bạn nhé, thoải mái lựa chọn. Thông thường phân biệt vải thun như sau:

- Vải thun Cotton và cá sấu (Lacoste)

- Vải thun 2 chiều và 4 chiều

- Vải thun theo tỉ lệ cotton: PE, 35% cotton, 65% cotton, 100% cotton.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Về màu sắc cho áo lớp đẹp 2020, Áo thun Áo lớp - áo nhóm đẹp:  BOOPA cam đoan BOOPA có đa dạng màu sắc nhất so với thị trường. Những màu năng động như đỏ, xanh, cam, vàng,... Độc đáo, cá tính là tím, nâu, đỏ đô, rêu. Mạnh mẽ là đen, xanh đen, xám...Nhưng lưu ý mùa hè này bạn nên chọn màu áo nhẹ để tránh ánh sáng mặt trời và phù hợp với màu da.

3/ Thiết kế hình in trên áo, slogan và logo cho mẫu áo lớp cute/áo thun Áo lớp - áo nhóm chất: BOOPA có cả kho mẫu cho bạn chọn. Nhưng sự sáng tạo là vô hạn và bạn hãy tự sáng tạo ra những hình độc đáo, cá tính và riêng biệt cho bạn nhé. BOOPA sẽ giúp bạn hoàn chỉnh mẫu trên máy vi tính và đáp ứng nhu cầu khó nhất về thiết kế.

4/ Giá cả cũng góp phần quyết định việc áo lớp cute/ áo thun Áo lớp - áo nhóm bền nhé bạn: “ Tiền nào của nấy”, các bạn đừng tham áo rẻ mà mong có áo đẹp như ý được. Chỉ có “hàng chất lượng và giá hợp lý” và điều đó bạn có thể tìm thấy tại Áo lớp - áo nhóm BOOPA.

5/ Cuối cùng là vấn đề bảo hành của nơi đặt may áo lớp, may áo thun Áo lớp - áo nhóm: bạn nên chọn những nơi uy tín để đảm bảo chất lượng, thời gian giao hàng, hậu mãi và việc bảo hành vận chuyển sẽ chắc chắn hơn.