Thiết kế áo lớp đẹp, độc, lạ. Những ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực này của chúng tôi là:

+ Các designers của BOOPA có khả năng về thẩm mĩ tuyệt vời và khả năng sáng tạo là vô tận. Hãy tham khảo website https://www.boopa.vn/mau-thiet-ke-ao-lop  hoặc https://www.facebook.com/boopa.vn  để cảm nhận sự khác biệt các bạn nhé.

+ BOOPA là số ít đơn vị làm áo lớp - áo nhóm có họa sĩ vẽ mẫu chuyên vẽ tay, phác họa ra bất kì ý tưởng nào của bạn. Sau đó có chuyên viên thiết kế mẫu trên máy tính vẽ lại trên máy. Như vậy thì có tuyệt và chuyên nghiệp chưa nhỉ?! :)

+ BOOPA có qui trình thiết kế chuẩn mực khi làm việc với khách hàng nên ít khi sản phẩm của BOOPA đưa ra bị sai. Thậm chí còn có thể nói là rất đẹp như áo thời trang, hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

Thiết kế áo lớp" đã đẹp nay còn lợi ích cộng thêm với rất nhiều chương trình khuyến mãi liên tục quanh năm.

* Cam kết của BOOPA về chất lượng dịch vụ và sản phẩm:

Các bạn yên tâm là trước khi giao hàng 2 hoặc 3 ngày, BOOPA sẽ kiểm tra tiến độ hàng hóa như về in ấn và thời gian hoàn thành áo để đảm bảo đúng ngày giao hàng cho các bạn. Các bạn sẽ nhận được điên thoại từ nhân viên tư vấn về thời gian giao áo và địa điểm giao hàng.

BOOPA tự hào trong thời gian 3 năm trở lại đây, BOOPA không trễ một đơn hàng nào, tuyệt đối uy tín vì khách hàng thân yêu và vài ngản đơn hàng đã sản xuất, hầu hết phản hồi BOOPA nhận được là khen áo đẹp, hình in rất bề và nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp.

*Tại sao tôi phải chọn BOOPA để thiết kế áo lớp?

Để có được những chiếc áo thun, những mẫu áo lớp đẹp 2020 ưng ý cũng như phù hợp với tất cả thành viên trong nhóm, các bạn cần đến 1 nơi chuyên sản xuất tận gốc như BOOPA để yên tâm về chất lượng.

Những sản phẩm áo thun đa dạng, nhiều màu sắc, giá tốt, giúp các bạn hài lòng khi đến BOOPA, cả về dịch vụ lẫn sản phẩm. BOOPA luôn cập nhật và làm mới các sản phẩm, các mẫu áo lớp độc đáo.

Nếu sản phẩm không đúng kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, BOOPA có chính sách giảm giá, tặng quà và hoàn trả tiền nếu do BOOPA làm sai. Bạn hoàn toàn yêu tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.