• Áo đồng phục oversize (freesize) tối màu

oversize

Không phải khi nào màu áo sặc sỡ cũng là sự lựa chọn hay. Với những gam màu tối như đen, nâu hay xám đốm,...thì cung đã trở nên thực sự thu hút và khiến bất kỳ 1 ai mặc lên cũng thấy thoải mái và hài lòng rồi.

Hơn nữa khi cả 1 tập thể mặc lên mình những chiếc áo với gam màu tối và lại còn freesize nữa thì lại càng trở nên nổi bật và thu hút, đồng thời lại thoải mái tung tăng nữa còn gì.

  • Áo đồng phục phản quang

phản quang

Cũng là kiểu oversize đang được giới trẻ ưa chuộng hiện nay, thì tạo thêm nét nổi bật và thu hút của chiếc áo là hình in phản quang ‘’pát sáng’’ trên áo. Đặc biệt vào trời tối, thì chiếc áo càng trở nên nổi bật và thu hút mọi người hơn.

Áo thun phản quang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi lựa chọn đồng phục cho các hoạt độnh văn nghe hay hội trại.

  • Áo đồng phục tay raglan

8b434d2e284cd3128a5d

Kiểu áo đồng phục tay raglan trong khoảng đầu năm 2019 đã được nhiều bạn trẻ chú ý đến nhưng vẫn chưa thực sự thu hút. 2020 là 1 năm có thể nói áo đồng phục tay raglan có thể sẽ trở thành cơn sốt.

Kiểu phối ngay tay với màu sắc khác màu áo, tạo điểm nhấn giữa trước và sau áo, làm chiếc áo trở nên nổi bật hơn rất nhiều so với chiếc áo thun đồng phục 1 màu thông thường khác.

  • Áo thun đồng phục ombre, galaxy

gl om 

Chắc kiểu áo này không còn quá xa la đối với các bạn rồi đúng không nào?

Màu sắc áo được chuyển màu đậm nhạt tạo sự thu hút, dễ chịu khi nhìn đối diện. Cùng sự sống động của mẫu in “”ẩn mình”” trong gam màu của chiếc áo, vừa nổi bật, lại vừa tạo sự chú ý.

  • Áo thun đồng phục cổ tròn, cổ bẻ

ct10a126feb8155b4b0204

Đây là 2 kiểu áo có thể nói rất thịnh hành và sẽ không lỗi thời cho dù có nhiều kiểu áo khác nổi bật hơn. 2 kiểu áo rất dễ phối đồ, với rất nhiều màu sắc đa dạng cho các bạn lựa chọn, lại còn tạo sự năng động, các tính nữa chứ.

Điểm sơ sơ thôi thì cũng đã thấy có quá nhiều sự lựa chọn cũng như thấy được xu hướng sắp tới rồi.

Boopa có thể đem hot trend này về lớp – nhóm của bạn, chỉ cần bạn tin tưởng và liên hệ ngay cho Boopa thôi nhé.