Áo lớp - áo nhóm có nhiều công dụng hữu ích lắm đó chứ, vừa giúp các thành viên không ‘’lạc mất nhau’’, vừa tạo sự gắn kết và thu hút mọi người xung quanh. Đương nhiên, bởi vì thời đại 4.0 đang phát triển chóng mặt, chỉ cần 1 cú click chuột, là nguyên 1 danh sách dài đăng đẳng các đơn vị sản xuất áo thun hiện ra. Nhưng rồi bạn nhận ra cái đầu tiên mà mình muốn trong việc làm áo nhóm đó chính là màu sắc bên cạnh việc lựa chọn chất liệu, kiểu dáng cũng như logo. Và giữa cái thời tiết nắng chói chang như thế này ở Sài Gòn, bạn đang băng khoăn không biết nên chọn màu áo như thế nào là hợp lý nhất. Dưới đây là 1 số gợi ý cho các bạn nhé:

Áo nhóm - áo lớp màu trắng

Đây là gam màu mà không ai là không có, và ít nhất bất cứ tủ đồnào cũng sẽ có. Một màu sắc tươi sáng nhưng không kém phần thanh lịch, một màu sắc đơn giản, nhưng cũng không kém phần nổi bật. Màu trắng là gam màu dù bất cứ thời tiết nào cũng thích hợp để mặc mà không cần phải lo ngại.

Áo nhóm - áo lớp màu hồng

 Chắc các bạn nghĩ màu hồng chỉ thích hợp cho các bạn nữ? Oh no!! Bạn đã sai rồi đấy. Nếu dạo quanh 1 vòng Sài Gòn, lướt nhè nhẹ trên facebook, bạn sẽ thấy nhan nhản các bạn nam cũng khoác lên mình chiếc áo thun màu hồng đó thôi. Nhưng để khi bị nữ tính quá, thì chỉ cần biết cách mix đồ là OK rồi. Những chiếc áo nhóm màu hồng mang lại một vẻ vô cùng dễ thương, nữ tính nhưng cũng không kém phần năng động và phong cách. Không những thế nó còn tạo cảm giác vô cùng mát mẻ đối với người mặc vào những ngày hè oi ả, với cái nắng ‘’say lòng người’’ thế này.

Áo nhóm - áo lớp màu xanh

Bất cứ màu xanh nào, từ xanh da trời, xanh nước biển hay xanh lá, mỗi màu xanh đó đều tạo cảm giác thoải mái, vừa mắt và mát mẻ làm sao. Chỉ 1 vài phút mix đồ nhè nhẹ với chiếc áo màu xanh thì sợ gì ánh nắng ngoài kia. Nhưng bạn cũng đừng có mix nguyên màu một xanh từ đầu đến chân nha, như vậy mà sẽ không nóng vì thời tiết mà ‘’nóng’’ vì ánh mắt của mọi người đấy.

Áo nhóm - áo lớp màu vàng mơ

Một gam màu không quá đậm cũng không đến nổi nhạt nhòa, một gam màu có thể trung hòa được mọi thứ. Nhìn vào màu sắc này không quá chói chang nhưng cũng khá tươi mới, phù hợp cho mọi không gian, thoài gian.

Đó chỉ là 1 số gợi ý nho nhỏ của chúng mình, để các bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp. Nếu đã chọn được màu áo phù hợp rồi, vậy thì hãy tô nét thêm cho chiếc áo bằng những họa tiết xinh xắn, năng động để nhóm của bạn được có một buổi hoạt động thật vui vẻ nhé.