Các bạn có muốn khoác lên người chiếc áo lớp độc đáo, ấn tượng? Và cả những mẫu áo cực cool, cực xì tin phong cách, giá rẻ làm ngay tại xưởng của chúng tôi?!

Thị trường áo thun Áo lớp - áo nhóm hiện nay rất hỗn loạn với quá nhiều chỗ cung cấp, đại đa số là kinh doanh tự phát và chủ yếu làm dịch vụ, chứ không sản xuất, có nghĩa là khi nhận được đơn hàng, họ sẽ tìm chỗ may và chỗ in gia công nên chất lượng sản phẩm không quản lý được (vải kém chất lượng, không đúng loại, không đúng màu. In mực rẻ tiền, sai hình, sai màu, sai vị trí và kích thước, kiểu áo không đúng theo yêu cầu,….) và cuối cùng chính khách hàng là người chịu thiệt thòi hoàn toàn.

Công ty Áo lớp - áo nhóm BOOPA là một trong số ít hiếm hoi công ty có xưởng sản xuất khép kín từ A – Z , đầu tư qui mô nên ngày càng khẳng định giá trị thương hiệu với sản phẩm chất lượng tốt có cam kết, bảo hành, uy tín và chuyên nghiệp.

Showroom công ty nằm ở mặt tiền đường, bảng hiệu to đẹp, trang bị máy lạnh, camera quan sát, tivi LCD màn hình lớn, tủ lạnh, sàn gỗ, salon, nội thất đẹp và sang trọng...

Xưởng cắt, may và in với diện tích 400m2 với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đai: Camera, vi tính, bàn + máy cắt khổ lớn, máy chụp bản in, bàn in tay quay và bàn in dài, máy ép nhiệt khổ lớn, máy may 1 kim, máy may kansai, máy vắt sổ, bàn ủi hơi nước công nghiệp, hko chứa vải, phòng cho nhân viên ở lại, v....v đặc biệt xưởng có hồ cá và khoảng sân rộng với nhiều mảng xanh thật đẹp...Văn phòng với trang trí nội thất bàn ghế, tủ kệ đều bằng gỗ, hệ thống cáp quang, nhiều dàn máy vi tính đồng bộ, máy in nhiệt Epson, máy in dầu Epson, máy in màu, máy in trắng đen, máy quay phim, chụp ảnh chuyên dụng.

 

Với sự đầu tư kĩ lưỡng về hạ tầng cũng như qui trình sản xuất bài bản, nhân sự công ty tinh nhuệ và tận tâm, Áo lớp - áo nhóm BOOPA tự tin tư vấn cho các bạn thiết kế áo lớp đẹp nhất có thể.

Đặc biệt, Áo lớp - áo nhóm BOOPA cam kết về chất lượng. Với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, phục vụ tận nơi,dongphuc.matxanh.vn sẽ tạo ra những chiếc áo thun ấn tượng giúp các bạn thật sự khác biệt và nổi bật.

Còn chần chờ gì nữa mà không nói cho chúng tôi biết về ý tưởng của bạn? Còn nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác đang chờ đón bạn...